2015年06月21日

【ทรูสันติภาพถนน 2015】

11224540_983053911726713_5029040894043335966_n.jpg
มิเชล Kafando ประธานระหว่างกาลของบูร์กินาฟาโซ, แนะนำเป็นสัญญาณสำหรับ
'สันติภาพถนน 2015' ซึ่งจัดขึ้นในบูร์กินาฟาโซในแอฟริกาตะวันตกใน 15 มิถุนายน.(ภาพขวาบน)
한국어 日本語 English Italian Français Español Portuguès Latin Magyar Bahasa Indonesia Український Nederlands ελληνικά svenska ไทย čeština Deutsch नेपाली norsk kreyòl ayisyen tiếng Việt עברית
ดร. Yamba Elie Ouedraogo เอกอัครราชทูตเพื่อสันติภาพ, บูร์กินาฟาโซ (ภาพซ้ายบน)

"ไม่มีใครได้เกิดขึ้นกับข้อเสนอที่ดีกว่ารายได้ดวงจันทร์สำหรับการดึงความเป็นมนุษย์ออกมาจากโคลนของความรุนแรงสงครามและความขัดแย้ง. สันติภาพโลกจะได้มาจากทักษะและความสามารถของวิทยาศาสตร์การเจรจาต่อรองหรือเศรษฐศาสตร์. สันติภาพโลกไม่ได้มาเกี่ยวกับ โดยการลงนามในข้อตกลงและสนธิสัญญา. สันติภาพโลกจะไม่ได้รับการจัดตั้งขึ้นแม้ว่าภาพของสงครามชั่วคราวหายไปจากสื่อ

วันนี้มีฤทธิ์กัดกร่อนและแพร่หลายฆราวาสความคิดตัวเองให้บริการที่มีมาในการควบคุมความสัมพันธ์ของมนุษย์ เรามีความคืบหน้าอย่างผิดพลาดสับสนในทางเศรษฐศาสตร์การเจรจาต่อรองและวิทยาศาสตร์ที่มีมากขึ้นเข้าใจยากและที่สำคัญมากขึ้นความคืบหน้าทางจริยธรรมที่จำเป็นเพื่อความสงบสุขที่แท้จริง

ดวงจันทร์เป็นรายได้ในทางไม่บอกกลับไปดั้งเดิมชีวิตที่เรียบง่ายกับความสัมพันธ์ที่ล่อแหลมและข้อ จำกัด ที่โดดเด่น แต่กลับไปที่หลักการพื้นฐานของความไม่เห็นแก่ตัวซึ่งประเพณีที่ประสบความสำเร็จและเป็นไปตามวัฒนธรรม ด้วยวิธีนี้ภายนอกและภายในสามารถมารวมตัวกัน

ผมเชื่อว่ามีความจำเป็นที่น่าสนใจสำหรับมนุษย์ที่จะได้รับการศึกษาในการเรียนการสอนความรักที่แท้จริงของดวงจันทร์พ่อ เริ่มต้นกับบุคคลและครอบครัวและเอื้อมมือออกเกินกว่าที่ประเทศของเราเกินกว่าแอฟริกาไปทั่วโลก, การปฏิบัติของความรักที่แท้จริงที่อยู่อาศัยเพื่อประโยชน์ของคนอื่น ๆ ที่จะนำเราไปอยู่ในความสามัคคีกับแต่ละอื่น ๆ สันติภาพจะมาและสงครามจะสิ้นสุดก็ต่อเมื่อสงครามตัวเองไม่ได้มีวัตถุประสงค์หรือฟังก์ชั่น."

ㅡBurkina Fasoㅡ

บูร์กินาฟาโซ "ดินแดนแห่งความชอบธรรม" เป็นหนึ่งในประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก ชาวมุสลิม(48%) เชื่อ(38%) คริสต์(19%).
Purugaria език suomalainen Icelandic हिन्दी Euskal Hausa Türk dansk Terugo భాష Chichewa தமிழ் மொழி Тоҷикистон tagalog Soomaali Sotho српски Cebuano Sunda Kiswahili slovenščina slovenčina Zulu Jawa hrvatski ქართული ಕನ್ನಡ galego ગુજરાતી ລັດ​ເວຍ Rumāņu Lee Tunisas kroatų मराठी Македонски Malagasy Yam (പരമ്പരാഗതം) DoMaori Uh Malta Hmong Беларускі বাঙালি Bosanski Ah հայերեն Icelandic Azərbaycan dili Yorùbá O'zbekiston Cymraeg CatalàҚазақ Penza beueo Polski

The two tablets of stone and True Parents"My testimony to True Mother" ㅡYeon Ah Moonㅡ
Summary of Sun Jin Moon's Inaugural Address, FFWPU International President
【Coincidence】Year of Blue Sheep 2015 & Blue Dress
posted by cigtimes at 05:16| Comment(0) | 섭리스페셜 摂理スペシャル | 更新情報をチェックする
この記事へのコメント
コメントを書く
コチラをクリックしてください